จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรมที่พัก และแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาสุดประหยัด

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง และจะได้รับการอัพเดทเมื่อคุณดูผลการค้นหาล่าสุด ราคา ‘ต่อคืน’ เป็นราคาโดยเฉลี่ยต่อคืนที่ถูกที่สุด โดยอ้างอิงจากระยะเวลาการเข้าพักที่คุณเลือก

  • ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย
  • ไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ราคาและข้อเสนอทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ ราคาโรงแรมเป็นราคาต่อคืนสำหรับห้องพักสำหรับสองท่าน ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม ราคาเที่ยวบินเป็นราคาต่อคนโดยรวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว เว้นแต่จะมีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น ราคาเที่ยวบิน + โรงแรมเป็นราคาต่อคนสำหรับห้องพักสำหรับสองท่าน โดยรวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว เว้นแต่จะมีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น ข้อเสนออาจยกเลิกได้โดยไม่แจ้งล่วงหน้า

⁺ ราคาตัวอย่างเป็นราคา “เริ่มต้น” โดยอิงจากราคาสำหรับการเดินทางภายใน 45 วันข้างหน้า ราคาตัวอย่างขึ้นอยู่กับเงื่อนไขด้านบนและความพร้อมในการให้บริการ ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวันที่ ระยะเวลาเข้าพัก โรงแรมที่เลือก ประเภทห้องพัก เมืองต้นทาง และความพร้อมในการให้บริการ อาจมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม เช่น การกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำ วันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้ ประเภทห้องพัก และการจองล่วงหน้า

* นี่เป็นส่วนลดสูงสุดสำหรับการจองเที่ยวบินพร้อมกับโรงแรมตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2017 ถึง 31 ธันวาคม 2017 ไม่ใช่ราคาส่วนลดหรือจำนวนส่วนลดสำหรับการจองของคุณ ส่วนลดคำนวณจากราคาการจองเที่ยวบิน + โรงแรมบน Expedia.co.th เปรียบเทียบกับราคารวมของค่าโดยสารราคาเต็มจากสายการบินและค่าโรงแรมสำหรับผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการเดินทางเดียวกันในวันเดินทางเดียวกันเมื่อจองแยก ส่วนลดจะแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับเมืองต้นทาง/เมืองปลายทาง ระยะเวลาการเดินทาง วันที่เข้าพัก และผู้จัดหาบริการการเดินทางที่เลือก ส่วนลดไม่มีสำหรับทุกแพ็คเกจ โปรดตรวจสอบส่วนลด/ราคาจริงที่หน้าจอง