02-570-9898
Hotline : 085-123-9451-53
Menu
จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว
จัดกรุ๊ปทัวร์
บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา รับจัดทัวร์ต่างประเทศ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปศึกษาดูงาน พร้อมแนะนำสถานทีดูงานที่น่าสนใจ บริการวางแผนการเดินทาง ตามโปรแกรมที่ลูกค้าสนใจ แนะนำเส้นทางท่องเที่ยว โรงแรมที่พัก อาหาร สายการบิน รวมถึงสามารถบริการวางแผนการเดินทาง ตามจำนวนคน จำนวนวันเดินทาง หรือตามงบประมาณของลุกค้า เพื่อให้ได้โปรแกรมเส้นทางที่ลูกค้าพึงพอใจที่สุด บริการแนะนำตามคุณภาพที่เหมาะสม ทัวร์ 5 ดาว , ทัวร์วีไอพี (VIP) ,ทัวร์มาตราฐาน หรือทัวร์ประหยัด โดยมุ่งเน้นให้ลูกค้ารู้สึกว่าการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป โดยทางเรามีทีมงานที่ดูแล ตั้งแต่ให้คำแนะนำ ให้ข้อมูลและให้คำปรึกษาตลอดก่อนการเดินทาง หรือ บริการดูแลจากเจ้าหน้าที่และหัวหน้าทัวร์ ที่คอยให้ความเอาใจใส่และดุแลตลอดการเดินทางเช่นกัน
บริการหลังการขาย
ด้วยการระลึกอยู่เสมอว่าถึงแม้การเสาะหาลูกค้ารายใหม่เป็นสิ่งจำเป็น แต่เราก็ไม่ลืมที่จะดูแลลูกค้าที่มีอยู่ไว้ให้ดีที่สุด นอกจากทางบริษัทฯ จะเน้นที่การให้บริการที่มีมาตรฐานที่ดีเสมอมา เรายังมุ่งเน้นถึงความรับผิดชอบในการให้บริการอย่างยิ่ง และมีการใช้ระบบ CRM อันทันสมัย ทั้งการจัดเก็บข้อมูล การแนะนำบริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้ารายบุคคล การจัดการข้อร้องเรียน เพื่อรองรับและตอบสนองกับลูกค้าที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกวัน โดยระบบจะสามารถตอบสนองความต้องการทุกอย่างของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดตั้งแต่วันแรกที่ท่านเข้ามาซื้อบริการของเรา หรือจนแม้แต่เมื่อการเดินทางของท่านสิ้นสุดและจบลงแล้ว ท่านจึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางทุกครั้งของท่าน จะไม่ใช่การเดินทางเพียงลำพังอีกต่อไป

บริการพิเศษลูกค้าองค์กรด้วยการตระหนักเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าองค์กรหรือบริษัท ที่มีการเดินทางเป็นประจำ นอกจากความพิเศษในด้านราคาที่ท่านจะได้รับแล้ว สำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กรที่มียอดซื้อในเกณฑ์ที่กำหนด ท่านยังสามารถใช้บริการ Corporate Direct Assistance โดยลูกค้าสามารถกำหนดเบอร์โทรศัพท์สายตรง 1 เลขหมายพร้อมเจ้าหน้าที่บริการประจำที่จะคอยให้บริการ และดูแลท่านได้ทันที อย่างสะดวก คุ้นเคย และ รวดเร็วที่สุด
ภาพความประทับใจ ลูกค้าที่เดินทางไปกับเรา
02-570-9898
บริษัท สตาร์บริดจ์ ทัวร์ จำกัด เลขที่ 86 ถนนสุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230